Thứ Tư, 5 tháng 10, 2016

Google Pixel và Pixel XL có những điểm gì khác nhau?

Không chỉ khác nhau về kích thước màn hình, phiên bản Pixel XL còn được nâng cấp về chất lượng hiển thị, pin và giá bán so với Google Pixel.

Trong sự kiện ra mắt đêm qua, Google không nhắc nhiều đến phiên bản Pixel XL mà chỉ cho biết rằng 2 phiên bản này có cấu hình giống hệt nhau. Vì vậy sự khác biệt duy nhất giữa Pixel và Pixel XL mà chúng ta biết cho đến nay, đó là kích thước màn hình.

Google Pixel có kích thước màn hình 5 inch, trong khi Pixel Xl có màn hình 5,5 inch. Nhưng bên cạnh sự khác biệt về kích thước, 2 phiên bản này còn có nhiều sự khác biệt khác để bạn cân nhắc lựa chọn giữa Pixel hay Pixel XL.

Khác biệt đầu tiên sau kích thước chính là độ phân giải. Google Pixel có độ phân giải màn hình là 1080p, trong khi đó Pixel XL có độ phân giải cao hơn ở mức 1440p.

Kích thước lớn hơn, Pixel XL cũng có pin lớn hơn. Theo đánh giá của Google thì Pixel có thời lượng đàm thoại khoảng 26 tiếng, còn Pixel XL là 32 tiếng. Theo thông tin rò rỉ thì Pixel có dung lượng pin 2770 mAh, Pixel XL là 3450 mAh.

Một khác biệt nhỏ nữa là trọng lượng máy, đây cũng là điều hiển nhiên. Pixel có trọng lượng 143 gr, còn Pixel XL nặng hơn với 168 gr.

Pixel XL cũng có giá bán cao hơn, khi phiên bản 32GB có giá bán 769 USD. Còn Google Pixel 32GB có giá bán là 649 USD.

Điều đáng tiếc nhất đó là Google không trang bị camera kép cho phiên bản có kích thước lớn hơn, điều mà Apple đã làm đối với iPhone 7 Plus. Chính tính năng đó đã khiến cho chiếc iPhone 7 Plus giá trị hơn rất nhiều so với iPhone 7.

Còn đối với Google Pixel và Pixel XL, sự khác biệt không phải là quá lớn để bạn bỏ ra thêm 120 USD cho phiên bản này.

Tham khảo: BI

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.