Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

GoPro HERO5 Black chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 10,1 triệu đồng, quay video 4K, chống nước độ sâu 10 mét

Bên cạnh đó, dòng máy HERO5 Session nhỏ gọn cũng được giới thiệu với mức giá 7,7 triệu đồng.

Hôm nay, ngày 31/10/2016, nhà phân phối độc quyền GoPro tại Việt Nam, công ty StreamCast Asia chính thức giới thiệu dòng sản phẩm camera hành động mới nhất đến thị trường nước ta: GoPro HERO5 Black và HERO5 Session.


HERO5 Black là dòng sản phẩm cao nhất hiện nay của GoPro, hướng đến người dùng có nhu cầu trải nghiệm cao cấp. Máy có khả năng quay video 4K, chụp ảnh định dạng RAW cùng khả năng chống nước ở độ sâu 10 mét mà không cần vỏ bảo vệ. Đây chính là ưu điểm vượt trội của HERO5 so với phiên bản trước đây, vốn phải dùng vỏ nhựa để bảo vệ máy khỏi bụi và nước.


Mặt sau của máy được trang bị màn hình 2 inch giúp điều khiển dễ dàng hơn. Kích thước của máy cũng được thu gọn hơn nhiều.

Cảm biến hình ảnh của HERO5 Black có kích thước 1/2.3 inch. Máy có thể chụp ảnh tĩnh 12 MP ở định dạng JPEG hoặc RAW. GoPro không trang bị chống rung quang học cho Hero 5 Black mà thay vào đó là hệ chống rung điện tử năm trục.

Ngoài ra, HERO5 Black còn là dòng camera hành động đầu tiên của GoPro trang bị tính năng nhận lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói cho camera để máy chụp ảnh hoặc quay video thay vì phải dùng tay như trước. Máy còn được tích hợp GPS giúp bạn dễ dàng theo dõi những địa điểm mình đã đi qua.

Mức giá của HERO5 Black tại thị trường Việt Nam là 10.100.000 đồng.

Mức giá của HERO5 Black tại thị trường Việt Nam là 10.100.000 đồng.

Về phần HERO5 Session, đây là camera hướng tới những người dùng ưa thích sự gọn gàng. Dù có kích thước nhỏ và mức giá mềm nhưng HERO5 Session vẫn đảm bảo cung cấp khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng. Cụ thể, chiếc máy này cho khả năng quay video 4K ở tốc độ 30 fps, chống nước không cần vỏ bảo vệ ở độ sâu lên đến 10 mét và cũng có tính năng điều khiển bằng giọng nói. Tuy nhiên, HERO5 Session bị loại bỏ một số tính năng như chụp ảnh định dạng RAW và GPS. Điều này có nghĩa để có được sự gọn nhẹ, người dùng buộc phải chấp nhận chụp định dạng JPEG với chiếc máy này.

Mức giá của HERO5 Session tại thị trường Việt Nam là 7.700.000 đồng.

Mức giá của HERO5 Session tại thị trường Việt Nam là 7.700.000 đồng.

Một số ảnh chụp trên tay GoPro HERO5 Black:






Dưới đáy máy là nơi để khay pin và thẻ nhớ.

Dưới đáy máy là nơi để khay pin và thẻ nhớ.

Mặt bên trái với hai cổng kết nối: Micro HDMI và USB Type-C.

Mặt bên trái với hai cổng kết nối: Micro HDMI và USB Type-C.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.