Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Hãng "điện thoại pin trâu" Oukitel lại chuẩn bị ra mắt smartphone 10.000 mAh mới

Hãng Oukitel - Trung Quốc - đang chuẩn bị trình làng chiếc smartphone chạy Android Oukitel K10000S với dung lượng pin lên đến 10.000 mAh.

Năm ngoái, Oukitel – một thương hiệu đến từ Trung Quốc – đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi trình làng chiếc điện thoại K10000. Đây là một trong số những chiếc smartphone hiếm hoi trên thị trường sở hữu dung lượng pin “khủng” 10.000 mAh. Được biết, thương hiệu này cũng đã có mặt tại Việt Nam thông qua hệ thống đại lý của Công Ty Cổ Phần Phân Phối Sản Phẩm Công Nghệ Cao Dầu Khí (PHTD).


Đúng như tiêu chí “nồi đồng cối đá” mà Oukitel theo đuổi, Oukitel K10000 là một chiếc điện thoại khá dày (2cm) và nặng do được thiết kế bằng vỏ kim loại kết hợp với thỏi pin lớn ở bên trong. Máy được trang bị một bộ vi xử lí cấp thấp của MediaTek, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 16 GB.

Năm nay, Oukitel muốn mang đến cải tiến cho dòng sản phẩm này khi làm cho sản phẩm kế nhiệm trở nên mỏng hơn nhưng vẫn giữ nguyên dung lượng pin như phiên bản cũ.

Cụ thể, Oukitel đã lên kế hoạch để trình làng Oukitel K10000S với thiết kế mỏng hơn, pin vẫn 10.000 mAh. Đặc biệt, mặt sau của thiết bị sử dụng chất liệu giả da kết hợp với kim loại làm cho nó trông như chiếc smartphone Android cao cấp.

Theo dự kiến, chiếc smartphone này sẽ được trình làng vào ngày 18 tháng 10 tới và sẽ có sẵn để đặt hàng trong vài tuần tiếp theo. Giá bán của sản phẩm này được dự đoán khoảng 240 USD nhưng chi tiết cấu hình vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Tham khảo: PhoneArena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.