Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Hãng điện thoại Trung Quốc ra mắt smartphone giống hệt Note7 nhưng có tính năng chống nổ

Nhìn bên ngoài Elephone S7 trông giống hệt Note7 của Samsung nhưng khác biệt là hãng điện thoại Trung Quốc đã trang bị cho thiết bị của mình tính năng chống nổ.

Để khách hàng yên tâm, Elephone tuyên bố smartphone S7 của họ được bảo vệ ba lần trước nguy cơ cháy nổ. Cụ thể, pin trên S7 được thử nghiệm rất kỹ càng trước khi tung ra thị trường. Lớp bảo vệ thứ hai là một mảng bảo vệ chống cháy nổ. Cuối cùng, điện thoại được bọc trong một lớp vỏ TPU (Thermoplastic polyurethane) chống cháy nổ.


Ngoài khả năng chống nổ, Elephone S7 còn hấp dẫn người dùng ở mức giá rẻ. Với 140 USD (tương đương 3,1 triệu đồng) chi ra người dùng sẽ nhận về một thiết bị có chip xử lý MediaTek Helio X20, 2 GB RAM. Thậm chí, Elephone S7 còn cung cấp bút stylus giống như Note7.

Có lẽ, Elephone muốn cung cấp cho người dùng phiên bản giá rẻ, không cháy nổ của Note7. Biết đâu, ý tưởng của Elephone lại đến tai Samsung và Galaxy S8 sẽ được trang bị một lớp màng chống nổ.

Theo Phone Arena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.