Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Hết iPhone 7, đến lượt iPhone 7 Plus cũng suýt phát nổ

Theo một trang web Trung Quốc, khối pin của iPhone 7 Plus đã trương phình lên và làm toác phần màn hình của máy.

Trong tuần qua, một người dùng Reddit đã đăng tải hình ảnh chiếc iPhone 7 phát nổ nhưng vẫn chưa rõ nguyên nhân và thời điểm chính xác của vụ việc. Được biết mới chỉ có một trường hợp phát nổ xảy ra với iPhone 7 và đây không phải là vấn đề nghiêm trọng như Galaxy Note7. Các thiết bị có sử dụng pin bị nổ là chuyện không hiếm nhưng chính vụ việc của Galaxy Note7 đã khiến dư luận chú ý hơn.


Tuy nhiên, vừa qua lại có một sự việc tại Trung Quốc liên quan đến vấn đề pin trên iPhone 7 Plus có vấn đề. Nó không phát nổ, nhưng khối pin đã phồng to lên và làm toác cả bộ vỏ của điện thoại. Theo các bài "mổ ruột" iPhone 7 Plus, việc tách rời phần màn hình với khung máy là chuyện không dễ dàng nếu không có thiết bị chuyên dụng. Thậm chí các bài thử nghiệm thả rơi cũng không khiến màn hình bung khỏi máy như vậy.


Trường hợp như trên có thể do điện thoại đã bị đánh rơi khiến pin bị ảnh hưởng dẫn đến quá nhiệt và phình to, đồng thời nhiệt độ cao khiến các mối keo của màn hình chảy ra và dễ dàng bung khỏi máy. Tuy nhiên đây chỉ là giả thuyết đặt ra. Hy vọng Apple sẽ xem xét vấn đề trên một cách kỹ lưỡng và đưa ra hướng khắc phục.

Theo BGR

Một khách hàng "nổi điên" bất ngờ đập phá hàng loạt iPhone, iMac, MacBook tại Apple Store
Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.