Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Học sinh, sinh viên được nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí

Chính sách ưu đãi này của Viettel dành cho học sinh, sinh viên chỉ yêu cầu điều kiện duy nhất là bạn cần có smartphone.

Như các bạn đã biết, Viettel sở hữu 1 ứng dụng nhắn tin miễn phí có tên Mocha với hơn 4 triệu bạn trẻ đang sử dụng. Điều đặc biệt của ứng dụng này là người dùng có thể nhắn tin nội mạng Viettel hoàn toàn miễn phí.

Mặc dù ai cài Mocha cũng được nhắn SMS miễn phí nhưng chỉ có khách hàng dùng gói cước học sinh sinh viên của Viettel mới được miễn phí cả lưu lượng 3G tốc độ cao nhất khi dùng Mocha.

Chính sách này là ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay dành cho 5 triệu học sinh, sinh viên đang dùng mạng di động này, không thu đồng nào nhưng lại cho dùng thoải mái.


Trong những bạn HSSV đang dùng Mocha có cả các HOT Teen, bạn có nhận ra ai không?

“Đây là 1 chiêu thức marketing đánh vào giới trẻ rất đặc biệt của Viettel, Viettel sẵn sàng hy sinh doanh thu để thu hút thuê bao giới trẻ, là khách hàng sẽ chi nhiều tiền trong tương lai”, một chuyên gia marketing nhận định.

Chưa biết tương lai Viettel thu được bao nhiều tiền từ học sinh, sinh viên, nhưng chính sách ưu đãi táo bạo này chắc chắn sẽ thu hút đông đảo các bạn trẻ.

Để dùng Mocha, các bạn có thể tải về tại http://mocha.com.vn/app hoặc tìm kiếm Mocha trong kho ứng dụng trên smartphone của mình và cài đặt.

Từ 22/10 – 1/11/2016, trên Mocha bạn có thể dự đoán các trận bóng đá giải Sinh viên cúp Viettel để trúng thưởng lên tới 3.5 triệu đồng/trận.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.