Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

HTC Bolt bất ngờ lộ diện cấu hình, sử dụng con chip tai tiếng Snapdragon 810

Một nguồn tin vừa khẳng định chiếc điện thoại HTC Bolt sắp tới của HTC sẽ sử dụng chip Snapdragon 810 thay vì Snapdragon 820 như những tin đồn gần đây.

Gần đây, một số nguồn tin rò rỉ cho rằng HTC đang chuẩn bị giới thiệu chiếc điện thoại HTC Bolt (với tên mã Acadia). Chiếc điện thoại này có thiết kế tương tự như HTC 10 nhưng có màn hình lớn hơn và được cài đặt sẵn phiên bản Android 7.0 Nougat khi chính thức lên kệ.


Mới đây, chuyên gia tin đồn LlabTooFeR đã cung cấp một thông tin gây ra nhiều bình luận trái chiều: HTC Bolt sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 810 thay vì các con chip cao cấp hiện nay.

Năm trước, con chip Snapdragon 810 cao cấp của Qualcomm đã gặp phải vấn đề khá nghiêm trọng là tạo ra nhiệt độ khá lớn khi các thiết bị hoạt động. Tại thời điểm đó, Samsung đã phải sử dụng chip Exynos do chính hãng sản xuất cho các thiết bị đầu bảng của mình. Một số tên tuổi khác như Sony, LG cũng bị ảnh hưởng từ lỗi quá nhiệt của Snapdragon 810.


Và kể từ khi Qualcomm trình làng Snapdragon 820, rất ít sản phẩm nào được giới thiệu mới trên thị trường với con chip cũ Snapdragon 810. Vì vậy, sẽ rất ngạc nhiên nếu HTC Bolt xuất hiện trên thị trường vào thời điểm này với con chip Snapdragon 810.

Theo LlabTooFeR, HTC Bolt sẽ sở hữu màn hình WQHD 5,5-inch (1440 x 2560 pixel) sắc nét hơn so với màn hình 1080p từ những tin đồn gần đây. Đây cũng là độ phân giải của HTC 10 (màn hình 5.2 inch).

Theo một số nguồn tin, HTC Bolt dự kiến sẽ được trang bị RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Máy sẽ được bán ra tại các thị trường châu Âu, châu Á và châu Phi cũng như Hoa Kỳ thông qua nhà mạng Sprint.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.