Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Instagram cuối cùng cũng có ứng dụng riêng cho máy tính Windows

Đây là một ứng dụng Instagram hoàn toàn độc lập, bạn có thể tải về từ Windows Store ngay bây giờ.

Sau khi có ứng dụng riêng cho iOS, Android và cả Windows Mobile, mạng xã hội ảnh Instagram chính thức tung ra ứng dụng riêng dành cho hệ điều hành Windows máy tính. Đây là một ứng dụng hoàn toàn độc lập, bạn có thể tải về từ Windows Store ngay bây giờ.


Ứng dụng Instagram trên Windows cho phép bạn xem hình ảnh của bạn bè và những người mà bạn follow, xem Storie, đọc và gửi tin nhắn. Nó cũng có tính năng tìm kiếm, tab Explore và cho phép bạn truy cập vào trang cá nhân của mình.

Điểm khác biệt so với Instagram phiên bản Web, đó là ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trực tiếp qua Facebook và Messenger từ menu ngữ cảnh. Bạn có thể bấm vào biểu tượng “...” để truy cập.


Ứng dụng cũng cho phép chụp và đăng tải hình ảnh, nhưng chỉ áp dụng với các máy tính bảng vì nó chỉ hỗ trợ camera sau. Đây có lẽ là một hạn chế lớn, nó cũng gây ra bất tiện khi bạn bấm vào để thêm Story trên một máy tính không có camera sau, ứng dụng sẽ bị crash.

Ngoài ra thì giao diện của ứng dụng Instagram này vẫn khá giống với phiên bản web. Các hình ảnh vẫn được hiện ở chính giữa và để lại khoảng trống khá lớn ở 2 bên. Hy vọng rằng Instagram sẽ sớm có những cải tiến để giúp ứng dụng này trở nên tuyệt hơn.

Tải ứng dụng Instagram cho Windows tại đây.

Tham khảo: thenextweb

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.