Thứ Năm, 13 tháng 10, 2016

iPhone 6s chính hãng điều chỉnh giá bán về 13,990,000đ – sắp mở bán 6s 32GB vào đầu tháng 11

Hôm nay 13/10, FPT Trading chính thức điều chỉnh giá iPhone chính hãng 6s 16GB về 13,990,000đ và 6s 64GB về 15,990,000đ. Đồng thời công bố thông tin sẽ mở bán dòng mới iPhone 6s 32GB vào đầu tháng 11 với giá 15,590,000đ. Đây là tin vui với người tiêu dùng khi thị trường mua bán iPhone đang diễn ra hết sức sôi động.

Theo nhà phân phối FPT Trading, mức giá trên đã bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (VAT) và áp dụng cho tất cả phiên bản màu của iPhone 6s. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá bán lẻ khuyến nghị, “mỗi đối tác bán lẻ của chúng tôi sẽ có chính sách giá bán tại cửa hàng và dịch vụ đi kèm khác nhau, việc này sẽ giúp người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn sản phẩm với mức giá hợp lý nhất cùng các ưu đãi khi mua hàng chính hãng”.

iPhone 6s điều chỉnh giá bán – ra mắt dòng mới 6s 32GB
iPhone 6s điều chỉnh giá bán – ra mắt dòng mới 6s 32GB

Trong khi một số người dùng đang chờ đợi mua iPhone 7 thì tới thời điểm này iPhone 6s vẫn khá hút khách do mức giá rẻ hơn, máy có thiết kế tương tự và có hiệu năng sử dụng được phần lớn người dùng chấp nhận. Sau đợt điều chỉnh giá này, các sản phẩm iPhone 6s chính hãng sẽ có mức giá khá vừa phải phù hợp với khả năng tài chính của đa số người dùng.

Bên cạnh đó, nhà phân phối FPT Trading cũng cho hay vào đầu tháng 11 này sẽ chính thức bán ra dòng mới iPhone 6s 32GB với giá 15,590,000 đồng. Thông tin này đã giải tỏa cơn khát của các fan nhà táo khi có thể sở hữu chiếc iPhone 6s với dung lượng cao và mức giá hợp lý hơn trước đây.

Lợi ích dễ nhận thấy khi mua hàng phân phối chính hãng đó là người dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn của Apple trong vòng 12 tháng tính từ thời điểm kích hoạt máy. Để tránh mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc, người dùng cũng cần nhận biết iPhone chính hãng do FPT Trading phân phối nhờ hộp máy có tem nhập khẩu ở mặt sau và tem chính hãng FPT ở mặt trước. Máy được đảm bảo nguyên seal (lớp vỏ nylon bên ngoài hộp máy) từ nhà máy của Apple cho đến tay người tiêu dùng.


Tem chính hãng FPT khi mua iPhone 6s

Để tìm hiểu thông tin hoặc cần giải đáp thắc mắc, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của Apple qua các phương thức sau:

- Tổng đài hỗ trợ miễn phí của Apple (bằng tiếng Việt): 1800 1127

- Website hỗ trợ của Apple: http://www.apple.com/support/iphone/

- Hoặc hotline của Nhà phân phối FPT Trading: 1900.1552

Ngoài ra, người dùng có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm chính hãng bằng cách truy cập vào các địa chỉ sau:

- Website kiểm tra thông tin hàng chính hãng: http://phanphoi.fpt.com.vn/san-pham-chinh-hang/

- Website tìm điểm bán hàng chính hãng: http://apple.fpt.com.vn/

- Website tìm địa điểm bảo hành ủy quyền: http://fptservices.com.vn/apple/

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.