Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Khách hàng bị Apple bắt chứng minh mình không phải... Saddam Hussein

Một khách hàng tên Sharakat Hussain đã bị hãng Apple từ chối hoàn tiền sau khi anh trả lại chiếc điện thoại iPhone mới mua. Lí do được Apple đưa ra là bởi khách hàng này trùng họ với cựu Tổng thống Iraq Saddam Hussein.

Theo The Sun, Sharakat Hussain (26 tuổi) đã mua một chiếc điện thoại iPhone giá 799USD tại một cửa hàng ở Birmingham (Anh) hồi tháng trước để làm quà tặng cho em gái. Tuy nhiên, do em gái không thích món quá này, Hussain đã quay lại cửa hàng của Apple để hoàn trả chiếc iPhone.

Anh Sharakat Hussain.​

Anh Sharakat Hussain.​

Các nhân viên tại cửa hàng khi đó yêu cầu Hussain cung cấp tài khoản ngân hàng của mình để hãng hoàn tiền chiếc iPhone. Thế nhưng, một tuần sau, tiền vẫn chưa được chuyển vào tài khoản của Hussain. Anh này còn nhận được một bức thư của Apple, yêu cầu đánh dấu vào ô xác nhận mình không phải... Sadam Hussein – cựu Tổng thống Iraq từng bị xử tử hồi năm 2006.

Hussain cho biết: “Thoạt đầu tôi nghĩ rằng email của Apple là một bức thư giả mạo. Tuy nhiên tôi rất sửng sốt khi phát hiện ra đó là thật. Tôi rất tức giận vì bị nhầm với một người đã không còn sống.”

Tối 28/10, Apple đã gửi lời xin lỗi tới Hussain và hứa sẽ hoàn tiền cho anh trong thời gian sớm nhất.

Theo Thanh Niên

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.