Chủ Nhật, 23 tháng 10, 2016

LG cân nhắc không sử dụng thiết kế mô-đun với G6

Chúng ta sẽ có thể không còn thấy sự xuất hiện thứ từng được nhận định là "vũ khí mạnh nhất" của G5 cũng như các phụ kiện LG Friends trong năm sau nữa.

Nếu như bạn say mê ý tưởng đằng sau chiếc LG G5, và bạn hi vọng rằng người kế nhiệm của nó sẽ “tiếp nối và phát huy” nó (bằng cách tái định nghĩa về khái niệm thiết kế mô-đun), thì bạn sẽ có thể đón nhận một sự thất vọng. Theo website Hàn Quốc ET News, chiếc LG G6, sẽ là người mang lại "ánh sáng cuối cùng" cứu vớt mảng smartphone của LG, sẽ không có thiết kế mô đun-nữa.


Theo bài báo, nhiều nguồn tin trong ngành cho biết rằng LG G6 sẽ có một thiết kế nguyên khối chứ không còn là mô-đun nữa. Chính vì vậy, nó có thể mang nhiều dáng dấp của LG V20 mà không có màn hình phụ thứ 2, chứ không phải là LG G5. ET News cũng nói rằng, rất nhiều thành phần cấu tạo của LG G6, trong đó bao gồm cả bo mạch và chip âm thanh, đều để trang bị cho một chiếc smartphone có thiết kế không phải là mô-đun.


Bài báo mới này hoàn toàn trái ngược với thông báo chính thức của LG được đưa ra vào tháng 9, nói rằng công ty này sẽ tiếp tục phát triển thiết kế mô-đun và sẽ đưa nó lên flagship năm sau. Tuy nhiên không loại trừ trường hợp gã không lồ công nghệ Hàn Quốc này đã thay đổi suy nghĩ của mình trong một tháng, và có thể, trên thực tế, đã loại bỏ ý tưởng về thiết kế mô đun. Mặc dù vậy, ở thời điểm này chưa có gì là chắc chắn.

Có khả năng kết hợp với những đồ chơi khác như G5 hay không, LG G6 – theo nguồn tin của ET News – sẽ được tích hợp một tính năng mới rất bí ẩn mà chưa từng một smartphone nhãn hiệu LG nào được trang bị. Chưa có thông tin gì về tính năng mới này có nhiệm vụ gì, tuy nhiên chúng ta có thể nghĩ tới một thứ “mới” mà G6 sẽ hưởng lợi được rất nhiều: chống nước.


Rất có thể, LG G6 sẽ được chính thức trình làng và lên kệ vào quý I năm 2017, sau khoảng 1 năm khi LG G5 ra mắt.

Theo bạn, phương hướng nào sẽ giúp G6 của LG lấy lại được thị phần điện thoại đã từng là của họ?

Theo Phone Arena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.