Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Lộ diện chiếc smartwatch chạy Android Wear chưa bao giờ được giới thiệu của HTC

Một vài hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy HTC thực sự đã lên kế hoạch cho một chiếc smartwatch chạy Android Wear.

Kể từ năm 2014 đến nay, đã nhiều lần người ta đồn rằng HTC đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear của Google. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này các tin đồn vẫn chưa trở thành hiện thực.


Mới đâ nhất, trang PhoneArena đã chia sẻ những hình ảnh về thiết bị này với tên mã là "Halfbeak". Thiết bị có thiết kế với mặt đồng hồ tròn, độ phân giải 360 x 360 pixel, tương tự như Moto 360 của Motorola.


Mặt sau của chiếc đồng hồ xuất hiện logo Under Armour – đây là công ty chuyên sản xuất quần áo và phụ kiện thể thao mà HTC hợp tác để phát triển Healthbox (một hệ thống tập thể dục kết nối hiện đã được bán ra trên thị trường).


Ngoài ra, những hình ảnh rỏ rỉ còn cho thấy một hệ thống sạc 4 chân cùng dây đeo dường như được làm từ nhựa. Hiện vẫn chưa rõ liệu HTC có trình làng sản phẩm này trên thực tế hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.