Thứ Bảy, 1 tháng 10, 2016

Lộ diện smartphone Nokia D1C, chạy Android 7.0, chip 8 nhân, 3 GB RAM

Một chiếc điện thoại mới của Nokia với số hiệu D1C vừa xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench với chipset Snapdragon 430, RAM 3 GB, chạy Anndroid 7.0.

Một chiếc điện thoại thông minh mới của Nokia với số hiệu D1C vừa xuất hiện trên công cụ benchmark Geekbench. Không có nhiều chi tiết về phần cứng của thiết bị được tiết lộ ngoại trừ việc nó được trang bị vi xử lí 8 nhân Snapdragon 430 1.4 Ghz, đồ họa Adreno 505. Máy sở hữu RAM 3 GB và sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 khi chính thức lên kệ.


Nokia đã bán lại mảng phần cứng và dịch vụ của công ty cho Microsoft với giá 7 tỷ USD (tháng 4/2014) với thỏa thuận sẽ không được sử dụng thương hiệu Nokia trên điện thoại cho đến thời điểm hiện tại. Thỏa thuận này sẽ hết hiệu lực vào cuối năm nay và Nokia đang có những động thái cụ thể để quay trở lại thị trường di động.


Theo những tin đồn gần đây thì Nokia dự kiến sẽ giới thiệu ít nhất 3 đến 4 chiếc điện thoại, tablet mới chạy Android vào tháng Mười Hai năm nay. Hai trong số những chiếc điện thoại này sẽ hướng đến phân khúc cao cấp với chipset Snapdragon 820 của Qualcomm.

Trong khi đó, chiếc điện thoại D1C của Nokia dường như sẽ hướng đến phân khúc tầm trung với điểm số cho bài test lõi đơn trên Geekbench là 682 và đa lõi là 3229.

Hiện Nokia vẫn chưa chính thức xác nhận sự tồn tại cũng như thời gian phát hành chính thức của thiết bị này.

Tham khảo: PhoneArena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.