Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

Lộ hình ảnh cho thấy Xiaomi Mi Note 2 có màn hình cong hai bên giống Samsung Galaxy Note7

Những hình ảnh mới nhất về Xiaomi Mi Note 2 cho thấy thiết bị này trông khá giống với Note7, smartphone mới bị khai tử của Samsung.

Dù tới 25/10 Mi Note 2 mới được ra mắt nhưng hiện tại gần như mọi thông tin và cả thiết kế của smartphone này đều đã xuất hiện trên internet. Những hình ảnh mới rò rỉ tiết lộ thêm một chút về thiết kế của máy.

Cụ thể, Mi Note 2 của Xiaomi sẽ hơi giống Note 7 của Samsung với màn hình cong hai bên. Nút home vẫn được đặt ở vị trí quen thuộc nhưng không còn nhấn được nữa. Cảm biến vân tay sẽ được đặt bên dưới lớp kính phía trước màn hình ở vị trí nút home giống như trên Xiaomi Mi 5s.


Về phần cứng, theo rò rỉ mới nhất, Mi Note 2 sẽ có màn hình 5.7 inch Super AMOLED với công nghệ Force Touch và độ phân giải Quad HD (1440 x 2560 pixel). Về phần cứng, máy sử dụng chip Snapdragon 821 với bốn lõi CPU và lõi đồ họa Adreno 530. Máy sẽ có hai phiên bản, một với bộ nhớ RAM 4 GB và dung lượng lưu trữ 64 GB. Trong khi đó phiên bản còn lại sẽ có 6 GB RAM và dung lượng lưu trữ 128 GB.


Cặp camera phía sau của máy là sự kết hợp của một camear 23 MP và một camera 12 MP. Cả hai camera đều sử dụng cảm biến của Sony (IMX318 và IMX378 tương ứng). Phía trước của máy có camera 8MP. Pin của Mi Note 2 có dung lương lên tới 4.100 mAh.


Ngoài ra, Xiaomi còn cung cấp thêm cho người dùng phương pháp bảo mật bằng mống mắt. Các tính năng đáng chú ý khác là kết nối NFC, hỗ trợ ứng dụng thanh toán Mi Pay và tính năng sạc nhanh Quick Charge của Qualcomm.


Phiên bản 4 GB RAM và dung lượng 64 GB sẽ được bán với mức giá 2799 nhân dân tệ (tương đương 9,2 triệu đồng) trong khi đó phiên bản 6 GB RAM với dung lượng lưu trữ 128 GB lên kệ với mức giá 2999 nhân dân tệ (xấp xỉ 9,9 triệu đồng).

Theo lịch trình của Xiaomi, Mi Note 2 sẽ được ra mắt vào ngày 25/10 tới.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.