Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Mời xem bản đồ vị trí WiFi và mật khẩu tại sân bay trên toàn thế giới

Anil Polat, một bloggger du lịch kiêm kỹ sư bảo mật máy tính, đã tạo ra một bản đồ tương tác tiết lộ mật khẩu WiFi của rất nhiều sân bay trên toàn cầu.

Bản đồ có tên WiFox này được anh cập nhật thường xuyên và chắc chắn sẽ là cẩm nang không thể thiếu của các tín đồ thích du lịch cũng như những doanh nhân thường xuyên phải di chuyển khắp thế giới.

Polat, người hy vọng sẽ được tới thăm mọi quốc gia trên thế giới, có một blog du lịch mang tên foXoMad. Blog này được anh lập lên với mục đích giúp mọi người đi du lịch theo cách thông minh hơn. Bản đồ WiFox sẽ được anh cập nhật thường xuyên dựa trên những thông tin mà cộng đồng người thích đi du lịch đóng góp, tất nhiên những thông tin này đã được kiểm chứng trước khi đăng tải.

WiFox cũng có các phiên bản ứng dụng dành cho iOS và Android nhưng mức giá không hề rẻ. Phiên bản web của WiFox cho phép truy cập miễn phí.

Theo Business Insider

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.