Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Nhà mạng Verizon tiếp tục để lộ thông tin của Google Pixel ngay trước giờ G

Google Pixel sẽ có một tính năng độc quyền được gọi là Google Magic, có độ bảo mật cao, thích hợp cho doanh nghiệp và có 3 màu sắc để lựa chọn.

Ngày hôm qua, một hãng bán lẻ điện thoại của Canada đã vô tình để lộ chiếc smartphone Google Pixel trên trang bán hàng của mình, trong khi đêm nay sự kiện ra mắt chính thức mới được diễn ra. Tiếp đó, hãng điện thoại Carphone Warehouse của Anh lại để lộ rất nhiều thông tin tuyệt mật của Google Pixel.

Đến hôm nay, nhà mạng Verizon của Mỹ cũng “vô tình” để lộ chiếc smartphone chưa ra mắt này ngay trên trang bán hàng trực tuyến của mình. Và theo đó, Google Pixel có một tính năng mới chưa được tiết lộ, được gọi là “Google Magic”.

Cho đến nay, chúng ta vẫn chưa thể biết chính xác Google Magic này là gì. Các biên tập viên công nghệ của Gizmodo dự đoán rằng đây có thể là một tính năng mới độc quyền mà Google trang bị cho dòng smartphone Pixel mới của mình.

Google Magic có thể là một ứng dụng trợ lý ảo mới, cũng có thể là tính năng điều khiển smartphone bằng cử chỉ mà chưa từng thấy trước đây, hoặc một thứ gì đó hoàn toàn khác. Chúng ta sẽ phải đợi tới sự kiện ra mắt chính thức vào đêm nay để có thể biết chính xác.

Ngoài ra thì Google Pixel của Verizon được quảng cáo là có khả năng bảo mật rất cao, phù hợp với doanh nghiệp. Đặc biệt, Verizon cũng tiết lộ Google Pixel sẽ có 3 màu sắc để lựa chọn, đó là đen, xám và xanh.

Tham khảo: Gizmodo

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.