Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Những chiếc Note7 chuẩn bị phát nổ chính là bộ trang phục đáng sợ nhất mùa Halloween này

Nếu chưa nghĩ ra sẽ mặc gì đi chơi Halloween, các bạn có thể tham khảo ý tưởng độc đáo của anh chàng này.

Mọi người thường chuẩn bị những bộ trang phục phù thủy, ma cà rồng hay hóa trang thành zombie để đón Halloween. Thế nhưng đó không phải là những bộ trang phục đáng sợ nhất mùa Halloween năm nay.

Thứ đáng sợ nhất của mùa Halloween sắp tới, sẽ chính là những chiếc Galaxy Note7 chuẩn bị phát nổ. Tôi dám cá rằng cả khán phòng sẽ phải bỏ chạy thục mạng nếu họ thấy bạn mặc bộ đồ này đến dự Halloween.

Ý tưởng độc đào này được Chris Kiley chia sẻ trên trang Facebook của mình. Anh sử dụng vỏ hộp của những chiếc Note7 và gắn lên một chiếc áo phông bình thường. Điểm nhấn đặc biệt là Chris đã tự chế một chiếc ống thổi khói Vape, để những chiếc Note7 trông giống như là chuẩn bị phát nổ.

This Halloween I'm going as a fire hazard 🔥 #note7 #note7recall #halloween

Posted by Chris Kiley on Thursday, October 13, 2016

Chris cũng cho biết anh sẽ mặc bộ đồ “đáng sợ” này đi chơi Halloween. Trông anh cũng khá giống một thành phần khủng bố, có lẽ nếu đen đủi anh chàng này sẽ bị cảnh sát hỏi thăm.

Tuy nhiên ý tưởng độc đáo này đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ cộng đồng mạng. Đoạn video đã có gần 2 triệu lượt xem, hơn 4 nghìn Like và 30 nghìn lượt share.

Tham khảo: theverge

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.