Thứ Sáu, 21 tháng 10, 2016

NVIDIA và Rever sẽ sớm đưa công nghệ thực tế ảo mới về Việt Nam?

Người dùng Hệ thống giao dịch bất động sản 3D Rever có khả năng sẽ sớm được trải nghiệm công nghệ thực tế ảo mới nhất của NVIDIA, nhà sản xuất đi đầu về các giải pháp đồ họa trên thế giới.

Ngày 19/10/2016 vừa qua, đại diện NVIDIA đã ghé thăm trụ sở Hệ thống giao dịch bất động sản (BĐS) Rever tại 191 Trần Não, Q.2 và giới thiệu công nghệ thực tế ảo VRWorks mới nhất của mình. Đồng thời, đại diện của hãng cũng đã tìm hiểu về các công nghệ dựng 3D hiện nay Rever đang sử dụng trong lĩnh vực bất động sản.

VRWorks là hệ sinh thái bao gồm phần mềm ứng dụng (API) và công cụ phát triển thực tế ảo (VR engine) bổ trợ cho các nhà phát triển tạo những trải nghiệm với hình ảnh, âm thanh chân thật, sống động nhất trong không gian giả lập. Điểm nổi bật của công nghệ này so với các hệ thống thực tế ảo khác là khả năng tạo ra tương tác vật lý với môi trường. Hiện nay, NVIDIA đang tích cực phổ biến VRWorks trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi điện tử, thương mại điện tử, marketing, nghiên cứu khoa học, .v.v.v...

Về phía Rever.vn, sau khi ứng dụng thành công công nghệ 3D và trở thành Hệ thống giao dịch BĐS tiên phong mang đến trải nghiệm mới lạ tại mỗi BĐS cho người dùng, vẫn đang tiếp tục phát triển công nghệ và cập nhật xu hướng nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi tìm mua tổ ấm mới.


Nếu áp dụng thành công VRWorks trong lĩnh vực mua bán BĐS, người dùng của Rever sẽ có thể thăm quan nhiều BĐS chỉ tại một địa điểm và có thể tương tác với từng nội thất trong nhà để kiểm tra tình trạng BĐS, tăng cảm xúc và trải nghiệm thực sự tại ngôi nhà mới.

Cũng như NVIDIA, Rever từ lâu đã nhận thấy tính ứng dụng và tiềm năng của công nghệ VR trong cuộc sống công nghệ hiện nay nói chung và trong lĩnh vực BĐS nói riêng. Chuyến thăm dự đoán sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên, hứa hẹn các công nghệ trải nghiệm mới nhất về thực tế ảo trên thế giới sẽ sớm đến được tay người dùng Việt Nam.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.