Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

Oppo R9s trang bị 2 camera 16 MP, sẽ được giới thiệu vào ngày 19 tháng 10 tại Thượng Hải?

Oppo vừa xác nhận thông tin sẽ ra mắt chiếc điện thoại Oppo R9s vào ngày 19 tháng 10 tới tại Thượng Hải.

Nhà sản xuất điện thoại thông minh Oppo của Trung Quốc vừa gửi thư mời báo giới tham dự sự kiện giới thiệu chiếc điện thoại Oppo R9s của hãng vào ngày 19 tháng Mười tại Thượng Hải. Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Oppo R9s sẽ tiếp tục là một model được công ty hướng đến phân khúc tầm trung.


Theo đó, Oppo R9s sẽ được trang bị vi xử lí Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và tích hợp một thỏi pin có dung lượng 3010mAh (nâng cấp từ 2580mAh của Oppo R9).

Ngoài ra, giống như thiết bị tiền nhiệm Oppo R9 và nhiều chiếc điện thoại khác của Oppo, Oppo R9s cũng sở hữu công nghệ sạc nhanh VOOC do chính công ty phát triển.

Thêm vào đó, khả năng chụp ảnh, quay video của Oppo R9s cũng rất được trông chờ với 2 camera 16 MP ở cả mặt trước và sau (khẩu độ f/1.7). Oppo R9s cũng là chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng cảm biến máy ảnh mới IMX398 của Sony – một tên tuổi nhiều uy tín trong ngành công nghiệp sản xuất cảm biến máy ảnh cho các thiết bị di động.

Theo các thông tin rò rỉ gần đây thì chiếc điện thoại này sẽ có mặt tại các thị trường Châu Âu và Châu Á trong thời gian tới.

Tham khảo: PhoneArena

Ra mắt Oppo R9: màn AMOLED 5,5 inch, Helio P10, camera selfie 16 MP
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.