Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Pornhub muốn mua lại Vine để biến nó thành một trang web cung cấp video khiêu dâm dài 6 giây

Rõ ràng thương vụ này có thể cứu sống Vine nhưng sẽ thay đổi hoàn toàn trang web này.

Vine chưa bao giờ cung cấp nội dung khiêu dâm nhưng mọi thứ sẽ khác nếu như nó bị Pornhub thâu tóm.

Trong bức thư gửi CEO Twitter, công ty sở hữu Vine, Pornhub tuyên bố muốn mua lại Vine vì giữa Pornhub và Vine có những điểm tương đồng. Ngoài ra, Pornhub còn cho rằng "với Vine họ có thể nắm bắt được sự độc đáo của nhân loại".


"Công ty của tôi, Pornhub, một trang web giải trí người lớn với hơn 60 triệu lượt truy cập hàng ngày, có rất nhiều điểm chung với Vine", Corey Price, phó chủ tịch điều hành Pornhub, viết trong email gửi Twitter. "Chúng tôi quan tâm tới việc mua Vine từ các anh (Twitter). Chúng tôi thấy rằng các anh và cổ đông có thể hưởng lợi từ việc bán Vine thay vì mặc cho nó chết từ từ và sa thải nhân viên".

Tình hình kinh doanh ảm đạm, các báo cáo tài chính bi quan khiến Twitter phải tìm cách giảm chi phí hoạt động. Một trong những động thái mới nhất của Twitter nhằm giảm chi phí chính là ngừng hoạt động của Vine và sa thải nhân viên phụ trách trang web này. Twitter mua Vine vào tháng 10/2012 với mức giá 30 triệu USD.

Kết thúc bức thư, Pornhub hy vọng Jack Dorsey, CEO Twitter, xem xét đề nghị của họ và thu xếp một cuộc họp giữa hai bên nhằm thảo luận chi tiết hơn.

Theo Independent

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.