Thứ Sáu, 14 tháng 10, 2016

Quên viên gạch Supreme giá 20 triệu đi, chiếc mũ trùm đầu Halloween có giá 183 triệu đồng này mới là thứ khiến bạn không thể tin nổi

Nếu viên gạch đỏ nghìn đô của nhãn hiệu thời trang Supreme chưa đủ làm bạn bất ngờ, chiếc mũ trùm đầu này sẽ làm bạn nghĩ lại.

Nếu bạn vẫn còn đang tìm kiếm cho mình một món đồ kì quái, khó có thể “đụng hàng” với bất kì ai để diện trong dịp lễ Halloween sắp tới thì món đồ sau đây chính là thứ bạn cần ngay lúc này: Chiếc mũ chùm đầu với kiểu dáng kì lạ, đậm chất điên rồ như chính người thiết kế ra nó - Kanye West và cũng từng được xuất hiện trong MV “Black Skinhead” (hay còn được đặt cách điệu thành “BLKKK SKKKN HEAD”) của chính rapper này cách đây 3 năm trước.


Với phần lyric khá gay gắt về những bất cập của sự phân biệt chủng tộc, bài hát cũng đồng thời lên tiếng phản đối với những suy nghĩ và các vật tượng trưng liên quan đến chủ nghĩa phân biệt chủng tộc ở Mỹ, mà được nhắm đến ở đây đó chính là khăn trùm đầu tai tiếng – vật hiện thân cho tổ chức Ku Klux Klan. Ngay từ bây giờ, những người hâm mộ và các nhà sưu tập đã có cơ hội sở hữu cho mình một món đồ độc đáo và không kém phần gây tranh cãi bởi nguồn gốc cũng như ý nghĩa sâu xa của nó: một người dùng Grailed dưới tên gọi jonmansallay vừa đăng tải một số hình ảnh về hai chíếc mũ trùm đầu hình trụ cao, với vẻ ngoài nổi bật bởi chất liệu lụa bóng từng được thấy trong đoạn video ca nhạc đình đám được nhắc đến ở trên.

Jonmansallay cũng không quên lưu ý rằng món đồ này có thể là “một sự đầu tư tuyệt vời cho những ai yêu thích sưu tập đồ dùng liên quan đến người nổi tiếng hay chỉ đơn giản là bán lại cho những người hiếu kì về chúng nhưng không may mắn mua được ngay từ đầu”.


Với giá bán không tưởng là 8,100 USD (khoảng 183 triệu đồng) tại Grailed, chúng ta có thể làm cho mùa Halloween năm nay trở nên ngông cuồng và chứng tỏ bản thân chịu chơi hơn bao giờ hết chỉ với một chiếc mũ trùm đầu. Thật là điên rồ có phải không?
Theo Grailed

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.