Thứ Hai, 31 tháng 10, 2016

Rơi từ độ cao 30 kilomet: Tưởng iPhone 7 "tèo", ai ngờ lại "sống nhăn răng"!

iPhone 7 chẳng hề có hiện tượng nứt vỡ mà chỉ bị một vài vết trầy xước thôi.

Trong số những trò kiểm tra độ bền của iPhone , có lẽ thả rơi tự do từ độ cao vài kilomet là thứ khiến người xem phải đau tim và xót xa nhất. Thường những thiết bị di động nếu rơi ở độ cao như thế thì nhiều khả năng là không còn sử dụng được, thậm chí có khi mặt trước và mặt sau máy đều bị tách lìa nhau hoàn toàn.

Thế nhưng với bài thử nghiệm mới của TechRax, chàng thanh niên YouTuber nổi tiếng với nhiều pha phá hoại sản phẩm Apple, thì chiếc iPhone 7 đen bóng của anh ta lại rơi vào trường hợp ngoại lệ đến mức không thể tin nổi.

Thả lên trời cùng bóng bay và chờ đợi kết quả.
Thả lên trời cùng bóng bay và chờ đợi kết quả.

Được biết mục đích ban đầu của TechRax là dùng iPhone 7 phiên bản đen bóng để quay video từ trên cao, bằng cách buộc theo một quả bóng bay. Khi đạt ngưỡng độ cao 100.000 feet (tức khoảng 30 km), bóng sẽ phát nổ và chiếc điện thoại táo khuyết này rơi xuống. Tuy nhiên điều làm anh bất ngờ nhất là sau khi tìm lại được iPhone 7, vốn cách rất xa khu vực thả bóng bay, máy vẫn hoạt động bình thường.

Còn hoạt động tốt nhé.
Còn hoạt động tốt nhé.

Đặc biệt dù rơi ở độ cao không tưởng, máy vẫn không có bất kỳ dấu hiệu nứt vỡ màn hình, trong khi đó mặt lưng sau chỉ có vài vết trầy xước. Bạn có thể thấy chi tiết ngoại hình của máy sau vụ rơi này ở clip trên, kèm theo đó là đoạn video được quay từ chính camera của iPhone 7 khá ấn tượng.

Mặt lưng chỉ trầy xước đôi chút.
Mặt lưng chỉ trầy xước đôi chút.

Theo Trí thức trẻ/Kênh 14

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.