Thứ Ba, 18 tháng 10, 2016

Samsung lập quầy đổi Note7 ngay tại các sân bay lớn trên toàn thế giới

Samsung sẽ đưa cho bạn mượn một chiếc smartphone mới và chuyển dữ liệu sang máy mới cho bạn.

Samsung đang lập các quầy đổi Galaxy Note7 tại các sân bay trên toàn thế giới nhằm giúp khách hàng có những chuyến bay an toàn. Các quầy đầu tiên đã được đưa vào hoạt động tại Hàn Quốc, Úc và sẽ sớm có mặt tại Mỹ.

Các gian hàng được đặt tại các nút có lưu lượng người qua lại cao, bên ngoài vòng kiểm soát an ninh, Samsung chia sẻ. Bên cạnh việc cho người dùng mượn một smartphone mới thay cho Note7, Samsung cũng sẽ chuyển dữ liệu sang máy mới cho người dùng.

Đây là một biện pháp cần thiết vì qua hai đợt thu hồi vẫn còn hơn 1 triệu chiếc Note7 đang được sử dụng trên toàn cầu. Tuần trước, cơ quan quản lý Mỹ đã ban hành đạo luật tuyên bố rằng việc mang Note7 lên máy bay tại Mỹ là một hành vi vi phạm pháp luật. Bất cứ ai bị phát hiện mang Note7 lên máy bay tại Mỹ có thể bị phạt tiền hoặc thậm chí bị phạt tù tới mười năm. 

Chia sẻ với chúng tôi, Samsung Việt Nam cho biết sẽ sớm lập các quầy đổi Note7 tại các sân bay lớn ở nước ta. Cụ thể, khách hàng sẽ được Samsung cho mượn một chiếc Galaxy A3 2016 để dùng tạm, phía Samsung sẽ giữ chiếc Note7 để tránh những rủi ro khi bay. Sau chuyến đi, khách hàng phải tới các địa điểm do Samsung quy định để trả A3 2016 và nhận lại tiền.

Hôm nay tôi mang Galaxy Note7 đi trả: máy xách tay, thiếu phụ kiện vẫn được hoàn tiền đủ
Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.