Thứ Tư, 19 tháng 10, 2016

Samsung yêu cầu đối tác cung ứng vật tư giữ bí mật tuyệt đối về Galaxy S8

Gã khổng lồ Hàn Quốc yêu cầu tất cả các cá nhân trực tiếp hoặc gián tiếp có liên quan tới việc sản xuất Galaxy S8 giữ bí mật tuyệt đối về thiết bị này.

Theo Samsung, các thông tin rò rỉ về Galaxy S8 có thể dẫn đến những hậu quả không thể cứu vãn được. "Rò rỉ bí mật hoạt động có thể dẫn tới những hậu quả không thể cứu vãn được, tạo ra một nguy cơ tiềm ẩn về tài chính cho công ty và phá hoại quan hệ đối tác cũng như làm mất lòng tin giữa Samsung và các đối tác", Samsung tuyên bố.

Do đó, Samsung kêu gọi tất cả nhân viên và các giám đốc của mình tăng cường bảo mật để tránh rò rỉ thông tin về Galaxy S8.

Concept Galaxy S8
Concept Galaxy S8

Sau khủng hoảng Note7, Galaxy S8 được coi là sản phẩm cứu tinh của Samsung. Giá trị thị trường của Samsung đã sụt giảm đáng kể sau khi Note7 ngừng sản xuất. Ngoài ra, vấn đề này còn có thể khiến Samsung mất khoảng 7 triệu khách hàng tiềm năng. Trước đó, để huy động tiền mặt đối phó với khủng hoảng Note7 Samsung đã phải bán cổ phần của hãng tại một loạt hãng công nghệ.

"Samsung đã thông báo với các đối tác cung ứng vật tư rằng không được tiết lộ bất cứ thông tin nào liên quan tới Galaxy S8", một quan chức của Samsung cho biết.

Gần đây, tin đồn về Galaxy S8 xuất hiện nhiều trên internet. Nhiều nguồn tin cho rằng S8 sẽ sử dụng chip được sản xuất trên quy trình 10 nm với sức mạnh vượt trội và sử dụng điện năng hiệu quả hơn chip sản xuất trên quy trình 14 và 16 nm hiện tại.

Các tính năng đáng chú ý khác dự kiến có mặt trên Galaxy S8 gồm camera kép, thiết kế không viền màn hình và cảm biến vân tay đặt bên dưới lớp kính do nút Home sẽ bị khai tử. Dự kiến Galaxy S8 sẽ ra mắt vào cuối tháng 2/2017.

Theo WCCFTech

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.