Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Sau AT&T, lại có thêm một nhà mạng Mỹ ngừng bán Note7 và tặng thêm 25USD khi hoàn lại tiền

Các nhà mạng Mỹ bắt đầu chiến dịch thu hồi Note7 mới và chính thức ngừng kinh doanh dòng điện thoại này.

Trong khi Samsung vẫn đang điều tra nguyên nhân khiến cho những chiếc Note7 “an toàn” vẫn bốc cháy, nhà mạng AT&T đã chính thức ngừng kinh doanh dòng điện thoại này và cho phép khách hàng của mình trả lại những chiếc Note7 mới.

Tiếp sau AT&T, nhà mạng T-Mobile tại Mỹ cũng tạm dừng mọi hoạt động kinh doanh Note7. Cùng với đó, T-Mobile cho phép tất cả khách hàng của mình đổi trả những chiếc Note7 cả mới và cũ để lấy tiền mặt hoặc một sản phẩm khác.

T-Mobile cũng rất hào phóng khi cho biết sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khi khách hàng đổi trả những chiếc Note7, thậm chí họ vẫn có thể giữ lại các khuyến mãi như thuê bao miễn phí của Netflix hay thẻ nhớ microSD và vòng đeo tay Gear Fit.

Nhà mạng Mỹ này cũng khuyến cáo các khách hàng của họ ngừng việc sử dụng những chiếc Note7, dù chúng có các ký hiệu an toàn. Để bù đắp cho những phiền phức này, T-Mobile còn tặng 25USD trên hóa đơn mà các khách hàng mua sắm tại các cửa hàng của nhà mạng này.

Theo một báo cáo của truyền thông Hàn Quốc, Samsung đã phải tạm dừng việc sản xuất những chiếc Note7 mới. Cho đến nay, đã có tổng cộng 7 vụ Note7 “an toàn” bốc cháy mà đa số vụ tai nạn xảy ra khi chiếc điện thoại không được cắm sạc.

Tham khảo: t-mobile

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.