Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Tặng bạn đọc 4 viên pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh Gen2, có sạc nhanh 2 chiều

Một phiên bản tưởng là sẽ bị cắt giảm để giảm 1 nửa giá thành như thực chất lại nó lại chẳng bị cắt giảm những phần quan trọng.

Hôm qua, chúng tôi đã có bài viết giới thiệu và mổ bụng hoàn toàn viên Pin Xiaomi 10000 mAh Gen2. Hôm nay chúng tôi sẽ gửi tặng tới 4 bạn đọc may mắn nhất 4 viên Pin sạc dự phòng Xiaomi Gen2 với giá bán là 350 ngàn đòng mỗi viên được tài trợ bởi cửa hàng Xiaomi Việt.


Nếu các bạn chưa biết thì viên pin sạc dự phòng Xiaomi 10000 mAh Gen2 này chỉ có giá bằng 1 nửa so với bản Pro nhưng có hình dáng, kích thước, dung lượng hoàn toàn tương tự thậm chí cả tính năng sạc nhanh 2 chiều (cả chiều sạc ra điện thoại và sạc lại vào pin). Điểm khác nhau duy nhất về ngoại hình đó chính là cổng sạc vào của Gen2 là cổng Micro USB type B còn của bản Pro là Type C.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 11 giờ trưa ngày 26/10 và kết thúc vào 11 giờ trưa ngày 27/10.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

THỂ LỆ THAM DỰ

- Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook và tham gia bằng cách Like Fanpage của nhà tài trợ .

- Bước 2: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public).

- Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết và điền số điện thoại di động. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi. (Để dễ dàng liên lạc với người thắng cuộc chúng tôi có bổ sung thêm yêu cầu điền số điện thoại hiện đang sử dụng của các bạn).

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Lưu ý: Người tham gia sự kiện cần phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Nếu không hoàn thành đủ 3 bước thể lệ, người chơi sẽ mặc định thua cuộc.

Bạn đọc vui lòng chỉ tham gia quay thưởng tại phiên bản Desktop. Nếu đang truy cập từ trình duyệt di động, bạn đọc cần mở tùy chọn Yêu cầu Trang cho Máy tính để bàn, để tham gia quay thưởng.

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.