Thứ Hai, 24 tháng 10, 2016

Tặng bạn đọc đồng hồ Xiaomi Mi Alarm Clock kiêm loa Bluetooth trị giá 850 ngàn đồng

Một chiếc đồng hồ báo thức biết hát với chất lượng âm thanh cực tốt sẽ giúp bạn đọc thức dậy mỗi sáng với tinh thần thoải mái nhất.

Mi Alarm Clock là chiếc đồng hồ báo thức độc đáo được Xiaomi giới thiệu hồi đầu tuần trước với chức năng chính là xem giờ và báo thức, bên cạnh đó Mi Alarm Clock cũng được tích hợp 1 loa Bluetooth chất lượng cao với mục đích là phát ra những bản nhạc mà người dùng lựa chọn mỗi khi thức giấc.

Mặc dù có tên là 1 chiếc đồng hồ báo thức, nhưng có vẻ tính năng loa Bluetooth mới chính là điểm khiến nhiều người đánh giá cao sản phẩm này bởi nó sở hữu tới 3 củ loa (1 loa chính và 2 loa phụ nằm 2 bên) để tạo ra hiệu ứng âm thanh tốt như những dàn loa máy tính thông thường khác.

Hôm nay chúng tôi sẽ tặng bạn đọc 01 bộ đồng hồ Mi Alarm Clock hiện đang có giá bán là 850 ngàn đồng đến từ nhà tài trợ Mi Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm

Chương trình sẽ bắt đầu từ 11 giờ trưa ngày 24/10 và kết thúc vào 11 giờ trưa ngày 25/10.


THỂ LỆ THAM DỰ

- Bước 1: Bạn đọc cần có tài khoản Facebook và tham gia bằng cách Like Fanpage của nhà tài trợ .

- Bước 2: Tham gia bằng cách share bài viết trên Facebook qua nút Chia sẻ (share), để Chế độ công khai (public).

- Bước 3: Bấm vào ô Đăng ký nhận quà màu đỏ ở cuối bài viết và điền số điện thoại di động. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng duy nhất.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên trang chủ và Fanpage của chúng tôi. (Để dễ dàng liên lạc với người thắng cuộc chúng tôi có bổ sung thêm yêu cầu điền số điện thoại hiện đang sử dụng của các bạn).

Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu không thể liên lạc được với người trúng thưởng, chúng tôi sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Lưu ý: Người tham gia sự kiện cần phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký nhận quà sẽ không được hiển thị nữa. Nếu không hoàn thành đủ 3 bước thể lệ, người chơi sẽ mặc định thua cuộc.

Bạn đọc vui lòng chỉ tham gia quay thưởng tại phiên bản Desktop. Nếu đang truy cập từ trình duyệt di động, bạn đọc cần mở tùy chọn Yêu cầu Trang cho Máy tính để bàn, để tham gia quay thưởng.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.