Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Thiết bị bí ẩn mạnh hơn iPhone 7 Plus, phá kỷ lục Antutu

Một thiết bị lạ với điểm hiệu suất vượt ngưỡng 200.000 của AnTuTu vừa xuất hiện, bỏ xa mức 172.000 điểm của iPhone 7 Plus.

Theo BGR, thiết bị lạ được tài khoản Twitter với nickname Ricciolo1 đo hiệu năng bằng công cụ AnTuTu benchmark cho số điểm đạt 203.737, vượt xa mức 172.000 của iPhone 7 Plus. Ngoài thông tin về sức mạnh xử lý, tài khoản còn hé lộ thiết bị sẽ được tung ra vào quý I năm 2017.

Thiết bị lạ lần đầu vượt qua giới hạn 200.000 điểm của Antutu bị nghi ngờ là Galaxy S8 hoặc iPad Pro mới.Thiết bị lạ lần đầu vượt qua giới hạn 200.000 điểm của Antutu bị nghi ngờ là Galaxy S8 hoặc iPad Pro mới.

Hiện tại, người ta đồn đoán cả Samsung và Apple sẽ trang bị vi xử lí theo quy trình 10nm cho sản phẩm năm 2017. Samsung Galaxy S8 là cái tên đầu tiên nằm trong vòng nghi vấn. Model này được cho sẽ sử dụng chip Exynos 8895 với nhân đồ họa mới, tăng khả năng xử lí ảnh đến 80%.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ sớm ra mắt Galaxy S8 nhằm bù đắp cho sự cố Note 7. Chi tiết này cũng có thể giải thích cho sự xuất hiện của thiết bị lạ nói trên.

Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng những thiết bị của Samsung thường xuyên bị iPhone của Apple đánh bại khi tham gia đánh giá hiệu năng. Vì thế, thiết bị bí ẩn kia cũng có thể là iPad Pro mới của Apple.

Theo Zing

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.