Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

TripAdvisor ngừng bán vé những địa điểm du lịch ngược đãi động vật hoang dã

Một trong những trang web, ứng dụng du lịch lớn nhất thế giới vừa chính thức đưa ra một chính sách mới nhằm bảo vệ động vật hoang dã.

Theo đó, TripAdvisor sẽ không cho phép khách hàng đặt vé những địa điểm có sử dụng động vật hoang dã cho các hoạt động du lịch qua hệ thống của họ. Bơi với cá heo, cưỡi voi, xem voi vẽ tranh hoặc vuốt ve một chú hổ con nghe thì có vẻ thú vị nhưng đều là hành vi lạm dụng động vật hoang dã.


Cùng với đó, TripAdvisor sẽ đề cao những địa điểm du lịch quan tâm tới vấn đề sức khỏe của động vật hoang dã. Khách hàng sẽ được TripAdvisor gợi ý tới những địa điểm nói trên. Ngoài ra, hãng này còn triển khai một chiến dịch giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về việc bảo vệ động vật hoang dã trong cộng đồng.

TripAdvisor hứa rằng sẽ cập nhật một cách hoàn chỉnh chính sách đặt phòng của họ vào năm 2017.


Được thành lập vào năm 2000 bởi nhà sáng lập Stephen Kaufer, đến nay TripAdvisor đã hoạt động trên toàn cầu và tổng giá trị thị trường lên tới 8,82 tỷ USD. Doanh thu trong năm 2015 của hãng đạt mức 1,49 tỷ USD.

Theo BoredPanda

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.