Chủ Nhật, 2 tháng 10, 2016

Twitch ra mắt gói Prime, dùng thử miễn phí 30 ngày, tặng tướng mới trong game Hearthstone

Twitch mới đây đã đưa ra gói dịch vụ toàn diện, đặc biệt dành cho những người xem ghét quảng cáo.

Trong khuôn khổ hội nghị TwitchCon 2016, Amazon, công ty mẹ của Twitch, đã giới thiệu gói dịch vụ cao cấp mới, Twitch Prime. Những người dùng mua gói Twitch Prime cũng sẽ đồng thời được hưởng trọn gói các dịch vụ của Amazon Prime.

Với Twitch Prime, người xem sẽ hoàn toàn không còn bị gián đoạn quá trình xem stream bằng các quảng cáo được chèn khá vô duyên của Twitch. Không những thế, người xem còn được tặng các emote (biểu tượng cảm xúc trên kênh chat) cũng như huy hiệu đính trước tên khi chat (kí hiệu vương miện Twitch Prime) cũng như được miễn phí thuê bao của một kênh stream mỗi 30 ngày. Đừng lo, các streamer vẫn sẽ được trả tiền đầy đủ bởi Twitch.

Những quyền lợi trên mới chỉ là bề nổi. Amazon còn hứa hẹn game indie hoặc vật phẩm trong game mỗi tháng. Các vật phẩm sắp tới được phân phối bao gồm:

Từ 30/9 đến 6/11: Tướng Tyrande Whisperwind, Hero mới nhất trong Hearthstone.
Từ 30/9 đến 1/11: Tựa game Streamline (giá 20 USD trên Steam), một tựa game tương tác giữa streamer và người xem trên Twitch.
Từ 30/9 đến 2/10: Skin “Boss Ymir” cho game Smite.
Từ 30/9 đến 2/10: Skin vũ khí cho Bomb King trong game Paladin.

Cuối cùng, Amazon cũng hứa hẹn về việc giảm giá cho các tựa game được bán trên Amazon trong khoảng thời gian pre-order và 2 tuần đầu tiên sau khi phát hành. Hiện tại Twitch Prime mới chỉ có mặt tại Mỹ, Anh, Canada, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha nhưng sẽ sớm triển khai trên toàn thế giới. Twitch cũng sẽ đồng thời dừng bán thêm gói thuê bao Turbo tại các nước trên để thay thế bằng Prime. Những người dùng Turbo sẽ được hưởng thêm ưu đãi lưu trữ video các buổi stream trong 60 ngày.

Thực tế, Twitch Prime là một trong những quyền lợi mới được thêm vào cho các tài khoản Amazon Prime bao gồm giao hàng hỏa tốc không giới hạn cũng như truy cập và xem trực tuyến thư viện phim, chương trình TV và nhạc khổng lồ của Amazon.

Để sử dụng Twitch Prime, người dùng sẽ phải đăng kí tài khoản Amazon Prime. Hiện tại Amazon đang có chương trình cho phép dùng thử 30 ngày cho tài khoản mới, sau đó giá thuê bao tại các nước sẽ như sau:

Mỹ: 10,99 USD/tháng hoặc 99 USD/năm
Canada: 79 CAD/năm
Anh: 7,99 GBP/tháng
Đức: 49 EUR/năm
Pháp: 49 EUR/năm
Ý: 19,99 EUR/năm
Tây Ban Nha: 19,99 EUR/năm

Tham khảo WCCFTech

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.