Thứ Hai, 17 tháng 10, 2016

Vẫn còn nhiều người bất chấp nguy hiểm để sử dụng Galaxy Note7

Một thống kê mới đây cho thấy dù biết nguy hiểm nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại Galaxy Note7 thay vì gửi trả cho Samsung.

Samsung rõ ràng đã gửi thông điệp đến khách hàng rằng những ai đang sử dụng Galaxy Note7 hãy nhanh chóng trả lại cho nhà phát hành. Nguyên nhân chính của đợt thu hồi lần thứ 2 (và cũng là cuối cùng này) vẫn là khả năng gây cháy nổ cao của thiết bị.


Tuy nhiên, theo số liệu được Apteligent công bố vào tuần trước thì vẫn còn rất nhiều người dùng vẫn quyết tâm sử dụng Galaxy Note7 bất chấp nguy hiểm.

Theo số liệu mới thu thập hôm thứ Năm này, số lượng người dùng Galaxy Note7 vẫn tương đương với thời điểm ngày 2 tháng 9 – khi Samsung thực hiện cuộc thu hồi lần thứ nhất.

Dưới đây là biểu đồ theo dõi của Apteligent:


Số lượng người dùng vẫn sử dụng Galaxy Note7 cộng với việc thiết bị này bị cấm cửa trên các chuyến bay khiến đợt thu hồi lần thứ 2 của Samsung gặp rất nhiều khó khăn.

Một phát ngôn viên của Samsung cho Business Insider biết: “Samsung cùng với các nhà mạng đang đàm phán với Cơ quan Giao thông vận tại Mỹ về việc cấm tất cả Galaxy Note7 để trong túi và kể cả hành lý ký gửi trên các chuyến bay. Chúng tôi khuyến khích các hãng hàng không để đưa ra các thông tin tương tự cho khách hàng của họ. Bất kỳ ai đang sở hữu Galaxy Note7 nên liên hệ với các cửa hàng và nhà mạng để tham gia vào chương trình thu hồi sản phẩm của công ty. Chúng tôi nhận thấy đây là một sự bất tiện nhưng an toàn vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”.

Trước đó, khi Samsung tuyên bố đã tìm ra nguyên nhân gây cháy nổ cho Galaxy Note7, họ đã tiến hành đợt thu hồi lần thứ nhất trong tháng Chín. Tuy nhiên, các sản phẩm thay thế sau đó vẫn tiếp tục bị cháy nổ và đến nay nguyên nhân cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Tham khảo: businessinsider

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.