Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Vinamilk đưa sữa tươi lên bán online

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp trong ngành tiêu dùng nhanh (FMCG) phát triển thêm kênh kinh doanh thương mại điện tử nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Theo đó, từ tháng 10/2016, Vinamilk chính thức ra mắt website bán hàng trực tuyến có tên gọi VnamilkeShop – Giấc mơ sữa Việt tại địa chỉ https://giacmosuaviet.com.vn/ . Đây là website thương mại điện tử chính thức và duy nhất được xây dựng và vận hành bởi Vinamilk.


Với website này, khách hàng sẽ mua trực tuyến được toàn bộ danh mục sản phẩm của Vinamilk đang cung cấp trên thị trường như: sữa bột, bột dinh dưỡng, sữa đặc, sữa chua, phô mai, sữa nước… Các sản phẩm đều được bảo quản theo đúng quy trình của công ty.

Bước đầu, VinamilkeShop sẽ phục vụ khách hàng ở các quận nội thành TP.HCM. Theo đó, khách đặt hàng trước 10h sáng sẽ được giao hàng trong ngày hoặc tùy theo thời gian xác nhận đơn hàng, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong vòng 24 giờ của ngày làm việc tiếp theo. Với hóa đơn tối thiểu 300.000 đồng, khách hàng được miễn phí giao hàng.

Đối với các sản phẩm như sữa chua, sữa thanh trùng hay kem ăn liền, phía công ty cũng cam kết sản phẩm khi đến tay khách hàng vẫn lưu giữ được hương vị thơm ngon và không bị tan chảy.

Hệ thống website thương mại điện tử của VinamilkeShop do công ty Haravan xây dựng. Việc có thêm hình thức bán hàng trực tuyến qua website này giúp Vinamilk tiếp cận được thêm nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là những khách hàng không có nhiều thời gian để trực tiếp ra cửa hàng mua sản phẩm.

Theo ICTNews

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.