Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

Windows 10 Redstone 2 sẽ có nhiều nâng cấp về giao diện xem ảnh, tối ưu touchpad trên laptop

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Windows 10 Insider Preview (trước đây gọi là Technical Preview) trên máy tính thì đây là một cập nhật mới dành cho bạn.

Microsoft vừa phát hành một bản Build mới cho người dùng Windows 10 Insider Preview, đó là phiên bản Build 14942 đi kèm với nhiều sửa lỗi và cải tiến. Đây là phiên bản Build thứ 6 của Windows 10 kể từ khi Microsoft phát hành gói cập nhật Anniversary Update Build 14393 (Redstone 1) đến người dùng Windows 10 chính thức. Windows 10 Insider Preview Build 14942 được phát hành với xác nhận là một phần của cập nhật “RS2” (RedStone 2).


Ở Build 14942, Microsoft đã chính thức tách Windows Update thành một ứng dụng cụ thể, tương tự như Settings. Do đó, người dùng sẽ thấy Windows Update xuất hiện như một ứng dụng với biểu tượng icon trong Action Center, khả năng thiết lập hiển thị thông báo và âm thanh khi có cập nhật mới hoặc sau khi cập nhật.

Thêm vào đó, Build 14942 còn mang đến một số cải tiến và tính năng mới như giờ đây bạn đã có thể ẩn hoàn toàn danh sách các ứng dụng trong menu Start thông qua tùy chọn “Hide app list in Start menu” tại Settings > Personalization > Start.


Ứng dụng Photos giờ đây được cải tiến lại cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Và nếu sử dụng Xbox One, ứng dụng Photos còn cung cung thêm lựa chọn hiển thị hình ảnh từ tài khoản OneDrive của bạn với nhiều hiệu ứng trình diễn rất đẹp mắt.

Cuối cùng, Build 14942 cũng cải tiến một số thao tác với touchpad mà ban đầu người dùng có thể sẽ gặp phải khó khăn khi làm quen.

Hiện tại Build 14942 đã có sẳn trên Windows Update của người dùng Windows 10 Insider Preview, bạn đọc quan tâm có thể kiểm tra và tải về cài đặt ngay bây giờ. Chi tiết các thay đổi và sửa lỗi ở Build 14942 bạn đọc có thể tham khảo đầy đủ tại đây.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.