Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Xiaomi chuẩn bị trình làng Mi 5c và một chiếc điện thoại có màn hình phụ E-ink?

Cùng với Mi 5c, Xiaomi vừa để lộ thêm một chiếc điện thoại với thiết kế "lạ", bao gồm một màn hình E-ink nhỏ ở phía sau.

Gần đây, Xiaomi đã trình làng 2 chiếc điện thoại Xiaomi Mi 5s và Xiaomi Mi 5s Plus. Theo lịch trình, hãng này có thể sẽ tiếp model Xiaomi Mi Note 2 vào giữa tháng Mười Một.

Mi 5c?

Mi 5c?

Chưa dứng lại ở đó, trong kế hoạch của Xiaomi dường như còn bao gồm cả một chiếc điện thoại có tên mã “Meri” mà nhiều khả năng sẽ được phát hành với tên gọi chính thức là Xiaomi Mi 5c.

Mới đây, một vài hình ảnh được cho là của Xiaomi Mi 5c đã bị rò rỉ. Điều đặc biệt là các hình ảnh còn bao gồm một chiếc điện thoại khác với màn hình E-ink nhỏ phía dưới camera sau (nhiều khả năng là để hiển thị các thông báo như ngày tháng, tin nhắn đến…). Tuy nhiên, vẫn chưa thể xác định được liệu đây là một nguyên mẫu đã được loại bỏ của Xiaomi Mi 5c hay là một thiết bị khác đang được Xiaomi lên kế hoạch phát hành.

Xiaomi Mi 5c có thiết kế khung kim loại nguyên khối với thông số kỹ thuật thấp hơn so với Mi 5s. Máy được trang bị một màn hình hiển thị 5.5 inch với kính 2,5D. Mi 5c sử dụng vi xử lí 8 nhân của MediaTek với tốc độ xung nhịp 2.2 GHz.

Thiết bị sẽ được cài đặt sẵn Android 6.0 và giao diện người dùng MIUI 8.6.9.6 khi chính thức lên kệ. Xiaomi Mi 5c hỗ trợ VoLTE và kết nối 4G LTE.

Theo các thông tin gần đây thì thiết bị này sẽ được bán ra với mức giá từ 180 USD đến 230 USD.


Tham khảo: PhoneArena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.