Thứ Bảy, 29 tháng 10, 2016

Xiaomi chuẩn bị trình làng smartphone giá rẻ Redmi 4, màn 5 inch, chip Snapdragon 625, 2 GB RAM, camera 13 MP

Thiết bị sẽ sớm được ra mắt bởi đã nhận được sự phê duyệt bởi cơ quan chức năng Trung Quốc.

Sau khi trình làng hai smartphone cao cấp là Mi Note 2 và Mi MIX, Xiaomi vẫn không có ý định nghỉ ngơi. Thiết bị tiếp theo mà "Apple Trung Quốc" có ý định ra mắt là smartphone giá rẻ Redmi 4.

Dựa trên thông tin đã được phê duyệt bởi cơ quan chức năng Trung Quốc, Redmi 4 có màn hình 5 inch (4.96 inch), sử dụng chip Snapdragon 625. Con chip này có tám lõi xử lý tốc độ 1.4 GHz và lõi đồ họa Adreno 506. Các thông số khác gồm bộ nhớ RAM 2 GB, dung lượng lưu trữ tối thiểu 32 GB và khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ tối đa 128 GB.


Phía sau máy có camera 13 MP cùng cảm biến vân tay, phía trước máy là camera 5 MP. Dù là thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ nhưng Redmi 4 vẫn được trang bị khung nhôm cùng pin lên tới 4.000 mAh. Máy chạy Android 6.0 với giao diện MIUI.

Hiện chưa rõ mức giá của Redmi 4 nhưng nhìn vào mức giá của Redmi 3 chúng ta có thể hy vọng rằng Redmi 4 sẽ có mức giá cực kỳ hợp lý. Máy sẽ có ba màu xám, vàng và bạc.

Theo Phone Arena

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.