Chủ Nhật, 30 tháng 10, 2016

Xiaomi Redmi 4 lộ cấu hình đầy đủ: Snapdragon 625, 3GB RAM, cảm biến vân tay

Trái với mong đợi của nhiều người về việc Redmi 4 sẽ được ra mắt cùng ngày với Mi Note 2, CEO Lei Jun của Xiaomi (Trung Quốc) lại bất ngờ giới thiệu một chiếc smartphone khác có tên là Mi Mix. Dù vậy, những ai yêu thích dòng Redmi cũng không nên quá thất vọng vì Redmi 4 vẫn nằm trong kế hoạch ra mắt sắp tới của Xiaomi.

Theo trang XiaomiToday, thông tin về hình ảnh bên ngoài và cấu hình đầy đủ của Xiaomi Redmi 4 đã vừa bị lộ trên mạng Internet của Trung Quốc. Máy sẽ có một màn hình kích thước 5 inch với độ phân giải là 1080 pixel. Việc được sở hữu hẳn một màn hình Full HD sẽ giúp cho Redmi 4 có lợi thế cạnh tranh rất lớn trong phân khúc giá rẻ của mình.

Ở bên trong, Xiaomi trang bị cho smartphone của mình một bộ vi xử lí Snapdragon 625 của Qualcomm cùng 3GB RAM và 32GB dung lượng bộ nhớ trong. Redmi 4 sẽ có một camera 13 MP ở mặt sau và có vẻ như sẽ có cảm biến IMAX của Sony ở bên trong. Trong khi đó, người dùng có thể sử dụng camera 5 MP ở mặt trước để chụp ảnh selfie. Ngoài ra, Redmi 4 sẽ được chạy trên nền tảng của hệ điều hành MIIU 8 được Xiaomi tùy biến từ Android 6.0.

Về thiết kế, Redmi 4 sẽ có khung làm từ kim loại thay vì nhựa như Redmi 3 trước đó. Ngoài ra, Xiaomi cũng sẽ có những phá cách trong thiết kế của Redmi 4 như việc máy sẽ là một chiếc smartphone có viền màn hình cực mỏng. Ngoài ra, Redmi 4 sẽ có một cảm biến vân tay hình tròn ở mặt sau cùng ba phím cảm ứng quen thuộc ở mặt trước.

Tương tự như Redmi 3, Redmi 4 có thể sẽ tiếp tục là một sự lựa chọn hấp dẫn cho người dùng trong phân khúc giá rẻ. Hiện vẫn chưa rõ giá và ngày bán cụ thể của smartphone này.

Theo VnReview

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.