Thứ Tư, 26 tháng 10, 2016

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm

Nhờ loại bỏ cạnh trên, diện tích màn hình của Mi MIX chiếm tới 91,3% mặt trước của thiết bị.

Concept smartphone này được đặt tên là Mi MIX với ý nghĩa không ngừng mở rộng, phát triển. Với công nghệ không cạnh trên và tối thiểu hóa viền màn hình, Mi MIX sẽ có màn hình 6.4 inch lớn hơn nhiều so với iPhone 7 Plus 5.5 icnh mặc dù kích thước ngang bằng.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 1.

Trên Mi MIX để loại bỏ cạnh trên, Xiaomi phải di chuyển camera trước xuống cạnh dưới, loại bỏ cảm biến khoảng cách và loa. Lợi ích mang lại là tối đa hóa không gian màn hình nhằm cung cấp trải nghiệm xem nội dung tốt hơn so với tất cả các mẫu smartphone hiện có trên thị trường.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 2.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 3.

Thay thế cho loa thoại và cảm biến khoảng cách là cảm biến khoảng cách siêu âm và loa cảm ứng tích hợp bên trong máy. Với công nghệ mới, cảm biến camera trước trên MIX sẽ có kích thước nhỏ hơn 50% so với các cảm biến camera trước hiện tại.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 4.

Mi MIX được thiết kế bởi Philippe Starck

Toàn bộ "ngoại thất" của Mi MIX được làm bằng gốm, bao gồm cả khung và các nút bấm, với độ bền cao và dáng vẻ cao cấp. Xiaomi cũng cải tiến các kết nối để có thể gắn màn hình vào thân máy một cách liền mạch, không sử dụng keo, lẫy nhựa hay bất kỳ phương thức gắn kết nào khác.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 5.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 6.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 7.

Mi MIX được thiết kế bởi Philippe Starck, một nhà thiết kế nổi tiếng. Các tác phẩm của ông chủ yếu tập trung vào sự tối giản nhằm đạt được vẻ đẹp ở từng chi tiết.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 8.

Mi MIX sử dụng vi xử lý Snapdragon 821 tốc độ 2.35 GHz, camera sau 16 MP, camera trước không rõ MP, pin 4.400 mAh. Cảm biến vân tay của máy đặt ở đằng sau, ngay dưới camera sau.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 9.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 10.

Mọi chiếc Mi MIX đều được bán kèm case cao cấp bằng da. Xiaomi còn trình làng một phiên bản Mi MIX đặc biệt với viền vàng 18K bao quanh camera và cảm biến vân tay. Phiên bản này cũng có bộ nhớ RAM lên tới 6 GB cùng dung lượng lưu trữ 256 GB.

Xiaomi trình làng concept smartphone Mi MIX màn hình 6.4 inch, không cạnh trên, gần như không viền màn hình, khung gốm - Ảnh 11.

Phiên bản Mi MIX RAM 4 GB dung lượng lưu trữ 128 GB có giá 3.499 nhân dân tệ (11,4 triệu đồng). Mi MIX 18K với 6 GB RAM dung lượng lưu trữ 256 GB có giá 3.999 nhân dân tệ (13,1 triệu đồng). 

Mi MIX sẽ lên kệ vào ngày 4/11 tới đây.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.