Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

Xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của Xiaomi Mi 6

Hai bức ảnh chụp mặt trước và mặt sau của một smartphone được cho là của Xiaomi Mi 6 vừa được đăng tải trên mạng. Những bức ảnh này cho thấy những thay đổi lớn về mặt thiết kế.

Nhìn hai bức hình chúng ta có thể thấy Xiaomi Mi 6 co thiết kế kim loại nguyên khối và các cạnh bo tròn mềm mại giống iPhone 7 của Apple. Mặt lưng được cách điệu bằng dải kính đen (trên dưới cạnh máy) hai tông màu tương tự iPhone 5s.

Trong khi đó, mặt trước Xiaomi Mi 6 được trang bị kính 2,5D cong tràn 4 cạnh khá giống với mẫu điện thoại Sharp Corner R vừa được giới thiệu tại Nhật Bản. Thiết kế này giúp Mi 6 trông mềm mại, tinh tế hơn so với dáng vẻ góc cạnh của các smartphone Mi trước đây.

Dù Mi 5s đã sử dụng nút home tích hợp dưới lơp kính nhưng không hiểu tại sao trong ảnh mới rò rỉ Mi 6 lại có nút Home vật lý hình thoi ở mặt trước. Cụm camera sau và đèn flash LED vẫn nằm lêch ở góc trái phía sau máy. Cạnh phải có nút nguồn cùng cụm phím tăng giảm âm lượng. Dù chưa rõ ràng nhưng nhiều khả năng Mi 6 sẽ sử dụng cổng kết nối USB - C.

Về phần cứng, dự kiến Xiaomi Mi 6 sẽ có màn hình 5,5 inch độ phân giải Quad HD, bên trong là vi xử lý Snapdragon 821 (hoặc cao hơn), RAM 4GB, dung lượng lưu trữ 64 GB, camera sau 16MP. Hiện vẫn chưa co thông tin gì về thời điểm ra mắt và giá bán.

Theo GSMArena

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.