Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Đã có thể tải về Chrome 54 cho Windows, tối ưu tốc độ thêm 15%

Phiên bản Chrome 54 đã hỗ trợ công nghệ PGO cho các máy Windows 32-bit, hứa hẹn cải thiện tốc độ tới 15%.

Khi ra mắt phiên bản Chrome 53, Google đã giới thiệu công nghệ mới có tên gọi Profile Guided Optimization (PGO). Đây là công nghệ mới của Microsoft, giúp tối ưu hóa các tác vụ Chrome được sử dụng nhiều và giảm bớt ưu tiên đối với các tác vụ được sử dụng ít trên trình duyệt này.

Nhờ có công nghệ PGO này, trình duyệt Chrome trên Windows có thể khởi động nhanh hơn 16,8%, các tab mới tải nhanh hơn 15% và toàn bộ thời gian tải trang web nhanh hơn 6%. Mặc dù những thay đổi không quá lớn, nhưng Google cho biết trải nghiệm người dùng Chrome trên Windows có thể thay đổi hoàn toàn.

Tuy nhiên PGO trên Chrome 53 chỉ hỗ trợ cho các máy 64-bit. Mới đây, Google đã ra mắt phiên bản Chrome 54 để hỗ trợ công nghệ mới này cho cả các máy 32-bit. Chính vì vậy, bạn nên cập nhật ngay lên phiên bản Chrome 54 nếu như đang sử dụng Windows 32-bit để cảm nhận sự khác biệt.

Bạn có thể tải phiên bản Chrome mới nhất tại đây. Hoặc vào phần cài đặt để tự động cập nhật.

Tham khảo: mspoweruser

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.