Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Apple sẽ giảm giá của dịch vụ Apple Music xuống còn 7,99 USD/tháng

Đây là động thái sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Theo báo cáo mới nhất của Digital Music News, Apple đang xem xét việc giảm giá của dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music khoảng 20%. Đây là động thái sẽ giúp Apple cạnh tranh với các đối thủ Spotify và Amazon Music.

Với việc giảm giá 20%, dịch vụ Apple Music sẽ chỉ còn 7,99 USD/tháng đối với thuê bao đơn và 12,99 USD/tháng đối với thuê bao gia đình. Trước đây, mức giá này là 9,99 USD và 14,99 USD một tháng.

Digital Music News cũng cho biết Apple Music sẽ áp dụng các hình thức khuyến mãi mới vào dịp nghỉ lễ. Ví dụ như trước dịp Giáng Sinh có thể tiếp tục được khuyến mãi giảm giá. Những đợt khuyến mãi mạnh tay này có thể giúp thu hút thêm nhiều người dùng mới cho Apple.

Các đối thủ như Amazon và Spotify cũng đang tung ra những hình thức giảm giá để cạnh tranh. Với đây, Amazon có dịch vụ nghe nhạc không giới hạn với giá 7,99 USD/tháng cho người dùng Prime và 3,99 USD/tháng cho người dùng thiết bị Amazon Echo.

Chính những động thái này có thể là nguyên nhân khiến Apple cũng phải tung ra khuyến mãi và giảm giá của dịch vụ Apple Music để có thể cạnh tranh với đối thủ. Trong khi mảng kinh doanh iPhone đang chững lại, thì các dịch vụ như Apple Music và Apple Pay sẽ trở thành mũi nhọn trong thời gian tới.

Tham khảo: 9to5mac

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.