Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Galaxy S7 edge sở hữu màu xanh Coral của Note7 được ra mắt

Galaxy S7 edge với màu xanh Coral trông khá nổi bật và bắt mắt.

Sau khi khai tử Note7, Samsung đang rất cố gắng để mang các tính năng của Note7 “đã chết” lên bộ đôi smartphone ra mắt trước đó là Galaxy S7 và S7 edge. Cách đây không lâu, Samsung đã cập nhật tính năng Always on của Note7 lên Galaxy S7 và S7 edge.

Mới đây nhất, Samsung đã mang cả màu xanh Coral đặc biệt của những chiếc Note7 lên dòng Galaxy S7 edge. Đây là màu sắc khá bắt mắt được Samsung ưu ái ra mắt riêng cho Note7, nhưng đáng tiếc là dòng smartphone này lại bị khai tử quá sớm.

Nhà mạng Verizon của Mỹ đã sẵn sàng để bán ra những chiếc Galaxy S7 edge màu xanh Coral này, mới đây đã có một vài hình ảnh của trang bán hàng đã bị rò rỉ. Cách đó không lâu, Samsung Đài Bắc (Trung Quốc) cũng đã chính thức công bố phiên bản Galaxy S7 edge màu xanh Coral sẽ được bán ra vào ngày 1 tháng 11.

Về giá bán, có vẻ như phiên bản màu xanh Coral này cũng sẽ không có khác biệt gì so với các phiên bản màu sắc khác của Galaxy S7 edge. Hiện tại cũng chỉ mới có thị trường Mỹ và Đài Bắc tiết lộ thông tin về phiên bản này.

Chưa rõ thị trường Việt Nam có được Samsung phân phối Galaxy S7 edge màu xanh Coral hay không. Bên cạnh đó thì chúng ta có thể khá chắc chắn rằng chỉ có Galaxy S7 edge được cập nhật thêm màu sắc mới, còn Galaxy S7 sẽ không có bất kỳ thay đổi nào.

Tham khảo: androidauthority

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.