Thứ Ba, 1 tháng 11, 2016

Microsoft đang xây dựng phiên bản UWP của Windows Defender

Sau Skype và File Explorer thì Windows Defender sẽ là đối tượng tiếp theo được “lên sóng”.

Theo tin từ thành viên Marvin trong nhóm thảo luận “Microsoft Group” trên Telegram tiết lộ với Neowin, thì có rất nhiều các thay đổi và cập nhật mới mà Microsoft sẽ mang đến trong phiên bản Creators Update sắp phát hành vào trung tuần tháng 03/2017, không chỉ đơn thuần là các công bố mà họ đã nhắc đến trong sự kiện Microsoft October 2016 vừa diễn ra cách đây vài ngày.

Cụ thể mới đây, Marvin đã tiết lộ về việc Microsoft đang làm việc với phiên bản Universal Windows Platform (UWP) của Windows Defender. Bên cạnh đó, chúng ta cũng được cung cấp một hình ảnh về giao diện chính của Windows Defender UWP trông rất đẹp và hiện đại, hoàn toàn thống nhất với giao diện của các ứng dụng hệ thống trên Windows 10.


Hiện tại vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào từ phía Microsoft về việc Windows Defender UWP sẽ được tung ra kèm theo trong các bản build sắp tới đây hay không. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì rất có thể Windows 10 Creators Update rất đáng để mong chờ trong thời gian tới.

Duong Nguyen
Duong Nguyen

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.