Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Razer đá đểu việc MacBook Pro không có khe đọc thẻ SD, nhưng đã phải xin lỗi sau ngay sau đó

Chửi phải có văn hóa và cách chửi cũng phải không ai bắt bẻ được, nhưng Razer dường như đã phạm sai lầm về việc cạnh tranh không lành mạnh

Cách đây 1 ngày, trên trang Twitter của Razer đã đăng tải một tấm ảnh và kèm theo dòng caption: “You call yourself Pro? S my D” – Để dễ liên tưởng, thì Macbook Pro mới không có khe thẻ nhớ SD, Razer đã tách cụm từ SD và chèn "my" vào, cốt để chửi thẳng mặt Apple.


Với mạng xã hội, tất cả mọi thứ lan truyền rất nhanh và đây là một tin khá hot trong một vài ngày vừa qua. Sản phẩm mới nhất của Razer là chiếc laptop Razer Blade Pro và nó có khe thẻ nhớ SD (Macbook Pro mới không có). Còn về cụm từ “S my D” trong cách chơi chữ, Apple đang bị Razer nói xéo “S*ck My D*ck”, một câu chửi rất tục trong Tiếng Anh

Trong mọi trường hợp, đặc biệt với một hãng lớn, việc tế nhị luôn là điều cần thiết nhất trong quá trình làm thương hiệu và cạnh tranh, nhưng Razer có lẽ không quan tâm.

Razer sau khi nhận được một số liên hệ từ báo chí và các công ty cũng đã xóa dòng Tweet của mình, sau đó họ đã đăng kèm một bức ảnh xin lỗi:


"Chúng tôi thành thật xin lỗi về việc lấy khe thẻ nhớ SD ra làm trò đùa. Với những thương hiệu bị xúc phạm, chúng tôi không cố ý, vì thế đây là một trường hợp rủi ro không đáng có."

Tham khảo Gizmodo

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.