Thứ Năm, 3 tháng 11, 2016

Redmi 4 và Redmi 4A, hai smartphone cấu hình ổn giá rẻ của Xiaomi sẽ trình làng vào ngày 4/11

Sau khi khiến cả thế giới phấn khích với Mi Note 2 và Mi MIX, Xiaomi lại tiếp tục trình làng những mẫu smartphone cấu hình ổn, giá rẻ.

"Apple Trung Quốc" vừa tiết lộ trên tài khoản của mạng xã hội Weibo của họ rằng sẽ trình làng hai thêm smartphone là Redmi 4 và Redmi 4A vào ngày 4/11. Đây là hai mẫu smartphone đánh vào thị trường tầm trung và thấp.

Theo các hình ảnh rò rỉ, Redmi 4 có khung hoàn toàn bằng kim loại, kính cong 2.5D ở mặt trước. Các thông số khác bao gồm màn hình 5 inch độ phân giải 1080p, vi xử lý Snapdragon 625, 3 GB RAM và dung lượng lưu trữ 32 GB.

Giấy mời sự kiện được Xiaomi đăng tải trên Weibo
Giấy mời sự kiện được Xiaomi đăng tải trên Weibo

Phía sau Redmi 4 là cảm biến vân tay và camera 13 MP với đèn LED 2 tông màu, camera trước 5 MP. Máy có pin 4.100 mAh, chạy Android 6.0 cùng giao diện MIUI và có ba màu xám, bạc và vàng.

Redmi 4A có cấu hình yếu hơn một chút so với Redmi 4. Dù vẫn sở hữu màn hình 5 inch như 4 nhưng 4A chỉ có độ phân giải 720p. Ngoài ra, máy chỉ sử dụng Snapdragon 425, Android 6.0 và 2 GB RAM, dung lượng lưu trữ 16 GB. Pin của 4A cũng chỉ dừng ở mức 3.030 mAh. Tuy nhiên, máy vẫn có camera sau 13 MP, camera trước 5 MP giống như 4. Về màu sắc, 4A nổi trội hơn 4 khi có màu hồng và vàng hồng.

Hiện vẫn chưa rõ mức giá của Redmi 4A và Redmi 4.

Theo Android Authority

Dương Nguyễn
Dương Nguyễn

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.