Thứ Năm, 5 tháng 1, 2017

4 lý do khiến phụ nữ chết mê một anh đàn ông trưởng thành.

Kết quả hình ảnh cho tuần trăng mật

1. Tiền và cách tiêu tiền
Đàn ông đi làm rồi dĩ nhiên có thu nhập ổn định. Khi có thu nhập ổn định dĩ nhiên họ có quyền tiêu tiền theo ý muốn. Mức độ hấp dẫn của đàn ông tỷ lệ thuận với khả năng kiếm tiền và tự chủ tài chính. Gái nào mà chẳng an tâm và thoải mái khi yêu một người có đủ khả năng mời họ ăn một bữa đàng hoàng, mua cho họ một món quà ra trò, đi bên họ và tính toán về một cuộc sống tương lai không kèm theo những sự hoang mang, mập mờ vì thiếu tiền.

Kết quả hình ảnh cho đàn ông trưởng thành kiếm tiền

2. Sự lạnh lùng, trầm tĩnh, chững chạc
Đàn ông khi lớn tuổi hơn thường trở nên trầm tính, thậm chí lạnh lùng, đơn giản vì họ đã trải qua nhiều va vấp, biến cố và một phần vì áp lực của công việc, các mối quan hệ. Và cũng có lẽ chính những lần vạ miệng, những lần hoạt bát, hiếu thắng tai hại, những vội vã, thất bại của tuổi trẻ đã biến họ trở thành những người điềm đạm, chín chắn, suy nghĩ đa chiều và chắc chắn trong lời nói lẫn việc làm. Đó là sự trầm tính xuất phát từ bên trong, là kết quả từ những trải nghiệm, kinh nghiệm sống chứ không hẳn là một loại tính cách sẵn có. 
Giữa những chàng trai ngang tuổi hoặc nhỏ hơn, suy nghĩ và tính khí cũng ngang hàng luôn, thì hẳn những người chững chạc luôn có sức hấp dẫn với các cô gái. Lớn tuổi hơn = tin tưởng hơn.

Kết quả hình ảnh cho man in family
3. Ngoại hình
Đàn ông thời đi học thì có thể xuề xoà, phần vì môi trường không cần quá trau chuốt, phần vì không có điều kiện. Nhưng một khi đã đi làm, chỉ cần họ thay đổi kiểu tóc, cách ăn mặc là đã thấy khác đi một trời một vực. Theo thời gian, nhiều anh còn biết chăm sóc da, dùng mỹ phẩm, chú trọng tạo dựng hình ảnh, vừa thể hiện vị thế xã hội vừa có lợi cho công việc, và cơ bản nhất, họ có đủ tiền để làm việc đó. Một anh chàng bảnh bao, gọn gàng chưa cần mở mồm nói câu nào, cũng đã đủ để các nàng mở lòng sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài được bắt đầu.


Kết quả hình ảnh cho ngoại hình chỉn chu
4. Sự quan tâm.
Đàn ông càng lớn họ càng biết đâu mới thực sự là điều cần và đủ cho cuộc sống của mình. Họ quan tâm người phụ nữ có thể không nồng nhiệt, dồn dập như thời trẻ, tuy nhiên họ tâm lý, họ hiểu phụ nữ cần gì, họ biết lắng nghe hơn, biết chiều chuộng hơn và đặc biệt họ hiếm khi bỏ rơi người yêu kiểu sớm nắng chiều mưa như những anh chàng mới lớn. Nói chung khi yêu một chàng trưởng thành bạn chả cần phải nói hoạch tẹt những suy nghĩ trong đầu,bởi vì chàng luôn hành động trước khi đợi bạn phải thốt ra. Hoặc nếu thật sự có những chuyện khó nói, chàng cũng sẽ biết cách ở bên cạnh bạn, khiến bạn thật thoải mái khi tâm sự. Đàn ông trưởng thành quan tâm người yêu vì họ biết bạn quan trọng với họ, vì họ thực sự có trách nhiệm. Điều này, chẳng phải là tiêu chí khiến hàng đầu mà các chị em luôn luôn đặt lên hàng đầu khi tìm kiếm một nửa của mình sao?
Kết quả hình ảnh cho đàn ông quan tâm vợTrên đây là quan sát và suy nghĩ của tôi. Các anh, các chị vào xác nhận và cho ý kiến xem nào! Càng phản biện càng vui? Tôi buồn ngủ quá rồi, tôi chả viết nữa. Hôm nào tôi sẽ viết về các anh trẻ trâu...

Nguồn: Fb Nguyễn Trần Phương
Võ Tấn Phúc
Võ Tấn Phúc

Work hard and learn more invaluable lessons when serving in professional business oriented environment so as to accumulate more experience for further overall advancement.

Vui lòng chia sẻ cảm nghĩ của bạn / Spread out Your Opinions

Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu và không bình luận quảng cáo hoặc nội dung không liên quan tới chủ đề.
Please use English to post a comment and do not spamming or marketing.